Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 
 
Tin tức - Sự kiện
Anh nông dân chế tạo máy bơm hỗn hợp
Ngày đăng: 24/05/2011 - Lượt xem: 2257

Đó là anh Vũ Thái Hưng (49 tuổi), nông dân ở xóm 1, xã Nga Thủy, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa). Công trình máy bơm hỗn hợp do anh Hưng chế tạo thành công đã đoạt giải thưởng “Sáng tạo khoa học Việt Nam” của Liên hiệp các Hội Khoa học - Kỹ thuật Việt Nam.

anh nong dan.jpg

Trao đổi với chúng tôi tại xưởng chế tạo, anh Vũ Thái Hưng cho biết: Máy bơm cấu trúc hỗn hợp do anh chế tạo đã kết hợp được hai nguyên lý - ly tâm và hướng trục đứng . Chiếc máy bơm này có hệ thống dao chém đất đá, búa đập, hộp số điều khiển và những thiết bị hữu dụng kèm theo. Loại máy bơm này phù hợp với việc bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp; bơm nước và cấp lẫn ôxi cho ao hồ nuôi trồng thủy sản.Đặc biệt, loại máy bơm hỗn hợp rất phù hợp với việc khai thác than bùn , khai thác cát dưới lòng sông, đất cứng, giúp làm vệ sinh cống rãnh trong thành phố, sông ngòi, bể thải lớn… nên được bà con nông dân ưa chuộng.

Theo tính toán của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, máy bơm hỗn hợp của anh Hưng chế tạo dùng để hút than bùn, cát dưới lòng sông đạt tỷ lệ rắn - lỏng là 86%-14%. Chiếc máy bơm hỗn hợp (dùng động cơ điện) tiết kiệm được khoảng 50% năng lượng so với các loại máy bơm đang bán trên thị trường. Vừa qua, anh Hưng đã cung cấp loại máy bơm này cho Cty tuyển than Hòn Gai (Quảng Ninh) dùng để hút than bùn tại khu vực khai thác than và bán rộng rãi cho bà con nông dân với giá rẻ hơn các loại máy bơm khác. Mọi thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và giá bán, ,bà con nông dân có thể liên hệ với anh Hưng theo địa chỉ nêu trên.

 

Sưu tầm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẮC HÀ
Địa chỉ: 39/90 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại: 04.3553 4633 - 04.3554 2405 - Fax: 04.3554 2406
Mã số thuế: 0100996948 do cục thuế Thành phố Hà Nội cấp ngày 04/05/2000

Email: bacha@bhwaco.com - Website:bhwaco.com - bachawater.com
dathongbao